ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมขับเคลื่อนเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมพระนครศรีอยุธยา (PGS)

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับ นายเชิดศักดิ์ ไวยอาษา ประธานกลุ่มเกษตรกรระบบการรับรองเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมพระนครศรีอยุธยา (PGS) และทีมงาน ในการประชุมกลุ่มเพื่อรับรองกลุ่มผลิตในระบบ PGSและวางแผนการตลาดกลุ่ม เพื่อพัฒนาผลผลิตทางการเกษตรให้ปลอดภัยกับผู้บริโภค โดยมีอาจารย์คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร และคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศมทร.สุวรรณภูมิ ร่วมประชุม เมื่อวันอังคารที่ ๑๘  สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ