ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมต้อนรับคณะกรรมาธิการวิสามัญการพิทักษ์ และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ วุฒิสภา

นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้การต้อนรับ นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ ประธานคณะกรรมาธิการวิสามัญการพิทักษ์และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์วุฒิสภา และคณะกรรมาธิการ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับ และได้รับเกียรติจาก นายวิทยา ผิวผ่อง สมาชิกวุฒิสภาเป็นวิทยากรบรรยาย นำเยี่ยมชมสถานที่สำคัญที่เกี่ยวข้องกับสถาบันพระมหากษัตริย์ ตามโครงการพระราชดำริในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ อนุสรณ์สถานแห่งความจงรักภักดี (ทุ่งหันตรา) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ