ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่นผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒สิงหาคม ๒๕๖๓ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภรองอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิได้รับเชิญให้ปฏิบัติหน้าที่พิธีกรโดยมีนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานในพิธี เมื่อวันพุธที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : ธินินทร งานสื่อสารองค์กร