ราชมงคลสุวรรณภูมิขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่มีความประพฤติดี ๒๕๖๓

นางสาวมุกดา สุวรรณ์เจริญ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรนายปริญญา แสงไวย์ นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และนางสาวจุติพร กุมภะสิงห์ นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเข้ารับมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีความประพฤติดี เรียนดี แต่ขัดสนทุนทรัพย์ ประจำปี ๒๕๖๓ ในพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงโดยมี ดร.ศศมนต อินทุภูมิ นายกพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นผู้มอบทุนการศึกษาซึ่งคัดเลือกจากนักศึกษาที่ได้รับเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดี ประจำปี ๒๕๖๓ จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันพุธที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุมพุทธสมาคมแห่งประเทศไทยฯ กรุงเทพมหานคร

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา   / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ