แจ้งระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตขัดข้อง

เนื่องจากสายไฟฟ้าช็อตหม้อแปลงบริเวณหน้าอาคาร 18 ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ส่งผลให้ระบบเครือข่าย ภายในอาคาร 18 อาคาร 23 อาคาร 24 หอประชุมเล็ก และอาคารกองพัฒนานักศึกษา ไม่สามารถใช้งานได้ ขณะนี้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศอยู่ระหว่างประสานเพื่อแก้ปัญหาอย่างเร่งด่วน

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

ขออภัยในความไม่สะดวกทุกประการ

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

13 สิงหาคม 2563