ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมใจประกาศราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติคุณ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานในพิธีประกาศราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติคุณและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคล ทรงเจริญพระชนมายุครบ ๘๔ พรรษาและพิธีมอบเกียรติบัตร “แม่ดีเด่น” ประจำปี ๒๕๖๓ เมื่อวันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ