ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมโครงการ TOD คมนาคมสร้างเมือง เมืองสร้างสุข สุขสร้างได้

ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมโครงการ  TOD คมนาคมสร้างเมือง เมืองสร้างสุข สุขสร้างได้

นายอนันทรัตน์ อยู่สบายผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมโครงการศึกษาพัฒนาเมืองกับระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่ง “TOD คมนาคมสร้างเมือง เมืองสร้างสุข สุขสร้างได้” โดยมี นายนิวัฒน์ ภาตะนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวต้อนรับ นายเริงศักดิ์ ทองสม  ผู้อำนวยการกองพัฒนาระบบการขนส่งและจราจร สำนักงานนโนบายและแผนการขนส่งและจราจร เป็นประธานเปิดโครงการ เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องแกรนด์บอลลูม  ชั้น ๒ โรงแรงเดอะคาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ