ราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดเสวนาการสร้างภาพลักษณ์ในการอยู่ร่วมกัน

สาขาวิชาการจัดการ-การจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดกิจกรรมเสวนาการสร้างภาพลักษณ์ในการอยู่ร่วมกันของสาขาวิชาการจัดการทั่วไป เป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาเกิดการเรียนรู้การอยู่ร่วมกันเป็นหมู่คณะ เรียนรู้กฏระเบียบวินัย รวมทั้งแนวทางการพัฒนาตนเอง เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในอนาคตต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์เกษสิริ  ศักดานเรศว์ อาจารย์นนทลี  บัญทัด การุณศิริ อาจารยวุฒิศาสต์  คำคม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวพร  รัตนบุรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรร่วมเสวนา เมื่อวันพุธที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๓  ณ ห้องประชุมนนทรี  ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร ๒๔) มทร.สุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: ปัฌชา  บท. จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ