ราชมงคลสุวรรณภูมิ พัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านการประกันคุณภาพการศึกษา

ดร.อนุรักษ์  เมฆพะโยมรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านความรู้และกระบวนการ ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ เพื่อให้นักศึกษาและผู้นำนักศึกษามีทักษะด้านการประกันคุณภาพการศึกษา สามารถนำระบบรวมทั้งกลไกการประกันคุณภาพการศึกษาไปใช้พัฒนากิจกรรมหรือโครงการต่าง ๆ ให้เกิดประสิทธิภาพและประโยชน์สูงสุด โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ชนะ  กร่ำกระโทก ที่ปรึกษาอนุกรรมการพัฒนานิสิตนักศึกษานอกชั้นเรียน กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ ในหัวข้อ “นักศึกษากับการประกันคุณภาพ ทักษะแห่งศตวรรษที่ ๒๑”  เมื่อวันศุกร์ที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๓  ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๒๐ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ