มทร.ศรีวิชัย ศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการงานฟาร์ม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีและคณะจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการงานฟาร์มของมหาวิทยาลัย เมื่อวันศุกร์ที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารบูรณมงคลมทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ธินินทร งานสื่อสารองค์กร