ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมสร้างงานผู้ได้รับผลกระทบCOVID – 19

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานการประชุมหารือวางแผนการดำเนินโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID – 19) จำนวน ๒๕๐ อัตรา ภายใต้ความร่วมมือกับศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (TCELS)โดยมีคณะกรรมการดำเนินงานจากหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๓ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ