ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมใจขับเคลื่อนสู่มหาวิทยาลัยคุณธรรมแห่งแรกในประเทศไทย

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยคุณธรรมภายในหน่วยงาน ระยะ ๒ ครั้งที่ ๑ /๒๕๖๓ เพื่อร่วมกันหารือกำหนดคุณธรรมอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยให้สอดคล้องกับคุณธรรมหลัก ๔ ประการ “พอเพียง วินัย สุจริต จิตอาสา” เเละขับเคลื่อนโครงการ RUS SMART SERVICE เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ