ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมลงนามความร่วมมือการใช้ระบบคลังหน่วยกิตดิจิทัล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเข้าร่วมลงนามความร่วมมือ “โครงการพัฒนาระบบคลังหน่วยกิตดิจิทัลเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต” เครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง ๙ แห่ง เข้าร่วม โดยมี ดร.สุภัทร จำปาทอง เลขาธิการสภาการศึกษา ร่วมเป็นพยานในพิธีลงนาม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ ชั้น ๑อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พระชันษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

ภาพ : สำนักงานอธิการบดี     / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ