ประชุมนายกสภามหาวิทยาลัยและอธิการบดี มทร. ๙ แห่ง

นายธีรยุทธ์ หล่อเลิศรัตน์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิพร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี เข้าร่วมการประชุมนายกสภามหาวิทยาลัยและอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย อดีตนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมบรรยายพิเศษ และเชิญอดีตนายกสภาทั้ง ๙ มทร. เข้าร่วมประชุม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๓ณ ห้องประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พระชันษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

ภาพ : สำนักงานอธิการบดี     / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ