เสวนา “เกษตรและอาหารปลอดภัย สำคัญไฉน”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ นิทรรศการและเสนวนา ในหัวข้อ “เกษตร และอาหารปลอดภัย สำคัญไฉน”ภายใต้แผนงานบูรณาการ “นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพและการยกระดับสินค้า สู่อาหารปลอดภัย จัดโดยคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร โดยมีนักวิจัย บุคลากร นักศึกษา และตัวแทนผู้นำกลุ่มเกษตรกร เข้าร่วมงาน เมื่อวันพุธที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ อาคาร ๒ สาขาวิชาพืชศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ