นักศึกษาราชมงคลสุวรรณภูมิรู้ทันเข้าใจสื่อและเทคโนโลยี

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัศเมศวร์ ตันวีนุกูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาระบบสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่อง “การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ” เพื่อเตรียมความพร้อมและเพิ่มพูนความรู้ด้านการใช้สื่อโซเชียลมีเดียและเทคโนโลยีสารสนเทศในยุคดิจิทัล เกี่ยวกับกฎหมายและบทลงโทษการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ เมื่อวันพุธที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๒๐  ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ /  จัดทำ : หัตถ์เทพ ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ