ราชมงคลสุวรรณภูมิ องค์กรคุณธรรมเเละชุมชนคุณธรรมต้นเเบบ ระดับจังหวัด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิรับมอบเกียรติบัตรองค์กรคุณธรรมเเละชุมชนคุณธรรมต้นเเบบ ระดับจังหวัด ภายใต้เเผนเเม่บทส่งเสริมคุณธรรมเเห่งชาติ ฉบับที่ ๑ โดยมีนางสาวนุชนาถ ประทีปธีรานันต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้กับมหาวิทยาลัย ในงานสมัชชาคุณธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา “ชาวอยุธยามีวินัย ใส่ใจส่วนรวม” โดยได้รับเกียรติจากนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ ประธานศูนย์คุณธรรม เป็นประธานเปิดงาน ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยได้ร่วมจัดนิทรรศการ เรื่อง “ราชมงคลสุวรรณภูมิมุ่งมั่นขับเคลื่อนสู่มหาวิทยาลัยคุณธรรมเเห่งเเรกในประเทศไทย” เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเเนวทางการส่งเสริมเเละขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรมต้นเเบบ เมื่อวันอังคารที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องเเกรนด์บอลรูมโรงเเรม เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ