ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรรภูมิ) กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุมปฐมนิเทศโครงการ เพื่อมอบนโยบายและกำหนดแนวทางการจัดทำแผนพัฒนาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (พ.ศ. ๒๕๖๑ – ๒๕๖๕) (ฉบับทบทวนปี พ.ศ. ๒๕๖๕) และแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี นายนิวัฒน์  ภาตะนันท์รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานเปิดโครงการ เมื่อวันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓  ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๒๐ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ