มทร.สุวรรณภูมิ จัดอบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรรภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการอบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ สำหรับคณะกรรมการ และอนุกรรมการจริยธรรม การวิจัยในมนุษย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เพื่อส่งเสริมให้การดำเนินการวิจัย เป็นงานวิจัยที่มีคุณภาพได้มาตรฐานและถูกต้องตามหลักจริยธรรมการวิจัย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ