มทร.สุวรรณภูมิ ปฐมนิเทศพนักงานใหม่ วันที่สอง

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดโครงการปฐมนิเทศพนักงานบรรจุใหม่ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๓ เป็นวันที่สอง ซึ่งได้รับเกียรติจากนางสาวภาวิณี ชูนุ้ย หัวหน้างานพัฒนาบุคลากร บรรยายหัวข้อ แนวทางการพัฒนาบุคลากร นางสาววีรยา วงษ์พราหมณ์ บุคลากร งานอัตรากำลังและบรรจุแต่งตั้ง บรรยายหัวข้อ ความก้าวหน้าในสายอาชีพของสายวิชาการ และ นางสาวพิชญ์สินี นิยมค้า บุคลากรงานอัตรากำลังและบรรจุแต่งตั้งบรรยายหัวข้อ ความก้าวหน้าในสายอาชีพของสายสนับสนุน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๑๘ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ธินินทร งานสื่อสารองค์กร