ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับนายสำเริง  เอี่ยมสะอาด รองราชเลขานุการในพระองค์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสตรวจเยี่ยมพื้นที่ในการเตรียมการรับเสด็จฯ พระราชดำเนินทรงเปิดอาคาร “บูรณมงคล” เมื่อวันพุธที่ ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ