เตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดโครงการเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษา ในหัวข้อ ชี้แจงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ให้กับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์วันดี ศรีสวัสดิ์ รองคณบดีด้านวิชาการและวิจัย คณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิเป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันพุธที่ ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์(Theater)  ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ