มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

นายพัฒนพงศ์ วรรณวิไล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีอาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดี นายอนันทรัตน์ อยู่สบาย ผู้อำนวยการกองกลาง  พร้อมด้วย จิตอาสา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมกิจกรรม “ชีวิตวิถีใหม่ใต้ร่มพระบารมี เราสร้างไปด้วยกัน” เพื่อบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมายุครบ ๖๘ พรรษา โดยมีนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี เมื่อวันอังคารที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ วัดสะแก อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ