ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) พร้อมด้วย ผู้บริหาร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมายุครบ ๖๘ พรรษา ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภรองอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ ได้รับเชิญให้ปฏิบัติหน้าที่พิธีกรโดยมีนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานในพิธี เมื่อวันอังคารที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ