ร่วมเสวนาวันเห็ดตับเต่างามที่สามเรือน ครั้งที่ ๑๐

รองศาสตราจารย์ ดร.รวีวรรณ เดื่อมขันมณี อาจารย์สาขาพืชศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมเสวนาในหัวข้อ“การเพิ่มมูลค่าเห็ดตับเต่ากับความมั่นคงทางอาหาร” ในงานวันเห็ดตับเต่างามที่สามเรือน ครั้งที่ ๑๐ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ บริเวณศูนย์ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (เห็ดตับเต่า) หมู่ที่ ๕ และบ้านคุ้งระกำหมู่ที่ ๗ ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : ธินินทร งานสื่อสารองค์กร