ดร.อนุรักษ์  เมฆพะโยมรองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมโครงการปลูกป่าและป้องกันไฟป่า เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการเพื่อประโยชน์สุขแห่งอาณาราษฎร อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนปลูกต้นไม้ และเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี นายนิวัฒน์ ภาตะนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเมื่อวันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ วัดป่ายางทอง ตำบลบ้านม้า อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ