ศึกษาดูงานด้านสหกิจศึกษา ณ มทร.รัตนโกสินทร์

อาจารย์ทิพย์วัน สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) นำคณะทำงานด้านสหกิจศึกษา ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานของสำนักสหกิจศึกษาและระบบสหกิจศึกษาออนไลน์ ของเครือข่ายราชมงคล ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตนครปฐม (มทร.รัตนโกสินทร์) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กฤชนก สุทัศน์ ณ อยุธยา รองอธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ พร้อมคณะให้การต้อนรับ เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ มทร.รัตนโกสินทร์ จังหวัดนครปฐม

ภาพ / จัดทำ : ธินินทร งานสื่อสารองค์กร