โครงการกิจกรรมเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (ศูนย์สุพรรณบุรี)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์  วงษ์ยืน รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่สุพรรณบุรี เป็นประธานโครงการกิจกรรมเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว๖๘ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ อาคารคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพข่าว/จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี