นายพัฒนพงศ์ วรรณวิไล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เก้วตา ขาวเหลือง ประธานคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดำเนิน ไชยแสง และผู้ช่วยศาสตราจารย์เกษม เจนวิไลศิลป์อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.สุวรรณภูมิ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สำนักงานอธิการบดี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ