กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยอาจารย์สัญญา คำจริง รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์เป็นประธานในการถวายสังฆทานและจตุปัจจัย ทำความสะอาดศาสนสถาน ปล่อยปลาและดูแลรักษาแหล่งเพาะพันธุ์สัตว์น้ำ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเมื่อวันพุธที่ ๒๒กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ณ วัดท้ายเมือง ถนนนนทบุรี ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมืองนนทบุรีจังหวัดนนทบุรี

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี