พิธีถวายพระพรชัยมงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว (ศูนย์นนทบุรี)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๘พรรษา ๒๘กรกฎาคม ๒๕๖๓ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓โดย อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อมรองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีประธานในพิธี นำกล่าวถวายพระพรฯ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพรฯ เมื่อวันพุธที่ ๒๒กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ณ ลานกิจกรรมอาคาร๑๗มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี