อบรมเพิ่มทักษะเกษตรกรในการใช้เทคโนโลยีทางการเกษตร

สถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมกับเทศบาลตำบลอรัญญิก จัดโครงการให้ความรู้และเพิ่มทักษะให้เกษตรกรในการใช้เทคโนโลยีทางการเกษตรประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์อรุณี คงสอน อาจารย์สาขาวิชาพืชศาสตร์คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิ เป็นวิทยากร เมื่อวันอังคารที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ศูนย์ฝึกอาชีพเทศบาลตำบลอรัญญิก อำเภอนครหลวง จังหวัดพระครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : ธินินทร งานสื่อสารองค์กร