พัฒนานักวิจัยโดยระบบพี่เลี้ยง ประจำปี ๒๕๖๓

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดโครงการพัฒนานักวิจัยให้มีความสามารถในงานวิจัยโดยระบบพี่เลี้ยง ประจำปี ๒๕๖๓ เป็นวันที่สอง ซึ่งได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ดร.อัศวิน แสงพิกุลผู้ทรงคุณวุฒิในการประเมินตำแหน่งทางวิชาการเป็นวิทยากรเมื่อวันศุกร์ที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ คณะศิลปศาสตร์  มทร.สุวรรณภูมิศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ธินินทร งานสื่อสารองค์กร