นายอนันทรัตน์ อยู่สบายผู้อำนวยการกองกลาง เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมทบทวนให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เพื่อฝึกอบรมทบทวนและเพิ่มความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  โดยมีเจ้าหน้าที่จากองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเข้าร่วมจำนวน ๑๕๐ คนเมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ