รองอธิการบดี และผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา บันทึกเทปรายการวันนี้ประเทศไทย

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดีและรองศาสตราจารย์นภัทร วัจนเทพินทร์ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ได้บันทึกเทปรายการวันนี้ประเทศไทย “What Happened Thailand”ประเด็นการสนทนา “มทร.สุวรรณภูมิกับการยกระดับชุมชน” ดำเนินรายการโดย นายกฤตชัย พยอมแย้มประธานองค์กรพิทักษ์ความเป็นธรรม และ ดร.โรจนศักดิ แสงธศิริวิไลเลขาธิการองค์กรพิทักษ์  ความเป็นธรรม (โดยจะออกอากาศ (On Air)ในวันอังคารที่ ๒๘กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓เวลา ๒๒.๐๐ – ๒๓.๐๐น.)    เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๗กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ณ สถานีโทรทัศน์ดาวเทียม ช่องสุวรรณภูมิอาคารทีพีไอ ทาวเวอร์ เขตสาธร กรุงเทพมหานครฯ

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี