การประชุมการจัดทำคลิปวีดิโอประชาสัมพันธ์ “ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรีพาเที่ยว”

อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อม รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีเป็นประธานในการประชุมการจัดทำคลิปวีดิโอประชาสัมพันธ์ในหัวข้อ “ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรีพาเที่ยว”พร้อมด้วย ดร.อนุรักษ์ เมฆพะโยมรองอธิการบดี และคณะกรรมการดำเนินงาน เข้าร่วม เพื่อหารือและดำเนินการจัดทำคลิปวีดิโอ เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๗กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล   สุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี