อบรมพัฒนานักวิจัย ประจำปี ๒๕๖๓

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนานักวิจัยให้มีความสามารถในงานวิจัยโดยระบบพี่เลี้ยง ประจำปี ๒๕๖๓ ซึ่งได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์สายหยุด อุไรสกุลอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านระเบียบวิธีวิจัย คณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิเป็นวิทยากร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ คณะศิลปศาสตร์  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ธินินทร งานสื่อสารองค์กร