Workshopจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลการทบจากไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) จัด Workshopผู้ที่ได้รับการคัดเลือก เข้าปฏิบัติงานในการรายงานตัว ตามโครงการ อว.สร้างงาน เฟส ๒ จ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID–19)รอบที่ ๓ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ