ราชมงคลสุวรรณภูมิเตรียมความพร้อมขับเคลื่อน RUS SMART SERVICE

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยคุณธรรม ครั้งที่ ๒ / ๒๕๖๓ เพื่อรายงานผลการดำเนินโครงงานคุณธรรมภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยคุณธรรมภายในหน่วยงานที่ได้รับรางวัลต่าง ๆ และร่วมกันหารือแนวทางการขับเคลื่อน RUS SMART SERVICE และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้านการให้บริการของมหาวิทยาลัย โดยมีคณะกรรมการแต่ละหน่วยงานเข้าร่วมการประชุมระบบออนไลน์ผ่านระบบ Google Hangouts Meetเมื่อวันอังคารที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ชั้น ๔อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ