กรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ ผู้ทรงคุณวุฒิ ออกรายการวันนี้ประเทศไทย

นายธีรพล ขุนเมืองกรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ ผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (อดีตอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน) เดินทางไปออกรายการวันนี้ประเทศไทย“What Happened Thailand”ประเด็นการสนทนา“การสร้างบัณฑิตนักปฎิบัติมืออาชีพ”ดำเนินรายการโดย นายกฤตชัย พยอมแย้มประธานองค์กรพิทักษ์ความเป็นธรรม และ ดร.โรจนศักดิ แสงธศิริวิไลเลขาธิการองค์กรพิทักษ์ความเป็นธรรม เมื่อวันอังคารที่ ๑๔กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ สถานีโทรทัศน์ดาวเทียม ช่องสุวรรณภูมิอาคารทีพีไอ ทาวเวอร์ เขตสาธร กรุงเทพมหานครฯ

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี