คณะศิลปศาสตร์เตรียมความพร้อมอาจารย์ก่อนเปิดภาคเรียน

ผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดการประชุมเตรียมความพร้อมอาจารย์ ก่อนเปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๓ โดยมีคณาจารย์จากคณะศิลปศาสตร์ ทั้ง ๔ ศูนย์พื้นที่ เข้าประชุมอย่างพร้อมเพรียง เมื่อวันพุธที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ