เสวนาเตรียมความพร้อมในการขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นสายสนับสนุน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดการเสวนา เรื่อง เตรียมความพร้อมในการขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นสายสนับสนุน หัวข้อ เทคนิคการเขียนแบบขอรับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นแบบ ก.บ.ม. ๒ (สำหรับผู้ปฏิบัติงานเฉพาะด้านเฉพาะทาง) หรือแบบ ก.บ.ม.๔ (สำหรับหัวหน้างาน) โดยได้มีการถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Live ไปยังศูนย์นนทบุรี และศูนย์สุพรรณบุรี และในช่วงบ่ายได้จัดให้มีการฝึกปฏิบัติ (Workshop) ให้กับผู้ที่เข้าร่วมเสวนาในครั้งนี้ เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ธินินทร งานสื่อสารองค์กร