ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีวางพวงมาลา

นายพัฒนพงศ์  วรรณวิไลผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยนายอนันทรัตน์  อยู่สบายผู้อำนวยการกองกลางและนางฤทัยชนก  โพธิ์งาผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับกรุงศรีอยุธยา เมื่อสมัยเป็นราชธานี ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภ รองอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิได้รับเชิญให้ปฏิบัติหน้าที่เป็นพิธีกร โดยมี นายภานุ  แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๑ กรกฏาคม ๒๕๖๒  ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา           (สนามกีฬากลาง ฯ) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ