อบรมและคัดเลือกผู้ประกอบการกลุ่มสินค้า OTOP หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ RUS-UBIสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมกับเครือข่ายหน่วยบ่มเพาะ UBIภายในมหาวิทยาลัยของกลุ่มภาคกลางตอนบน โดยมีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นประธานจัดโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ปีงบประมาณ ๒๕๖๓ จัดอบรมเพี่อพัฒนาและคัดเลือกผู้ประกอบการกลุ่มสินค้าOTOPในเขตจังหวัดภาคกลางตอนบนที่เป็นจังหวัดเมืองรองด้านการท่องเที่ยวประกอบด้วย จังหวัดอ่างทอง จังหวัดสิงห์บุรี จังหวัดลพบุรี และจังหวัดชัยนาท เป็นระยะเวลา ๓ วันตั้งแต่ วันที่ ๙ - ๑๑  กรกฏาคม ๒๕๖๓ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร ดำรงค์ศักดิ์กุล  ประธานคณะทำงานเครือข่ายเชิงประเด็น C-UBI เครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นประธานเปิดโครงการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๙  กรกฏาคม ๒๕๖๓ ณ โรงแรมคาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ