มทร.สุวรรณภูมิ จับมือ สยามคูโบต้า เปิดศูนย์ฝึกการใช้เครื่องจักรกลการเกษตรคูโบต้า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) กล่าวต้อนรับ คุณชาติวุฑ พลเพชร ผู้จัดการอาวุโสศูนย์อบรมงานขายและบริการสยามคูโบต้า ผู้บริหาร และพนักงาน บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ในการเปิดศูนย์ฝึกการใช้เครื่องจักรกลการเกษตรคูโบต้า เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาจากคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ได้มีโอกาสร่วมเรียนรู้กับสถานประกอบการและฝึกปฏิบัติสามารถทำงานได้จริง เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ  อาคาร ๒ สาขาวิชาพืชศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ