ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมฝึกอบรมทำเจลล้างมือป้องกันเชื้อโรค

อาจารย์กาญจนา พิศาภาคหัวหน้ายุทธศาสตร์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ฝึกอบรมให้ความรู้การทำเจลล้างมือแอลกอฮอล์ป้องกันจุลินทรีย์ก่อโรคให้แก่บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ กองกลาง งานบริการ กายภาพ และสิ่งแวดล้อม มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ