โครงการจ้างเหมาจัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้และพัฒนาเชิงลึก+

นายบัณฑิต  ฝั่งสินธุ์ผู้อำนวยการสำนักจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดโครงการจ้างเหมาจัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้และพัฒนาเชิงลึก เรื่อง มาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี มกษ. ๙๐๐๑-๒๕๕๖ การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี เรื่อง พืชอาหารและมาตรฐานสินค้าเกษตร มกษ. ๙๐๐๐ เล่ม ๑-๒๕๕๒ เกษตรอินทรีย์เล่ม ๑ เรื่อง การผลิต แปรรูป แสดงฉลากจำหน่ายผลิตผลและผลิตภัณฑ์อินทรีย์แก่เกษตรกรผู้ผลิตและผู้ประกอบการ OTOP ในพื้นที่จังหวัดชัยนาท และใกล้เคียง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ กล่าวต้อนรับ และ ดร.ณัฏฐ์ สิริวรรธนานนท์ เป็นหัวหน้าโครงการ เมื่อวันพุธที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมชั้น ๒ โรงแรมชัยนาทธานี จังหวัดชัยนาท

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ