ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภ รองอธิการบดีพร้อมด้วย นายอนันทรัตน์ อยู่สบายผู้อำนวยการกองกลาง เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา โดยมี นายภานุ แย้มศรีผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานในพิธี  เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๕ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร และวิหารพระมงคลบพิตรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : สำนักงานอธิการบดี   / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ