อบรมการเขียนเอกสารประกอบการสอนเพื่อขอกำหนดตำแหน่ง ผศ.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนเอกสารประกอบการสอนเพื่อขอกำหนดตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ (กิจกรรมที่ ๒) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กรัณย์พล วิวรรธมงคล ประธานหลักสูตรปริญญาโทสาขาหลักสูตรและการสอนและการจัดการเรียนรู้ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีมาเป็นวิทยากร เมื่อวันศุกร์ที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ คณะศิลปศาสตร์  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ธินินทร งานสื่อสารองค์กร