การเรียนปรับพื้นฐานของนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ได้จัดให้มีการเรียนปรับพื้นฐานของนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในระดับปริญญาตรี หลักสูตร ๔ – ๕ ปี ทุกคณะ ทุกสาขาวิชาและหลักสูตรต่อเนื่อง โดยในการจัดการเรียนการสอน เป็นไปตามมาตรการการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID 19) เมื่อวันศุกร์ที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ